Giới thiệu về Thành Nam Tex

Giới thiệu khái quát

          Công ty Cổ Phần Vĩnh Giang là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn cao cấp tại Việt Nam với quy mô 4 nhà máy sản xuất liên hoàn tổng diện tích sử dụng trên 92.000 m2, lực lượng lao động trên 200 người. Sau hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Bắt đầu từ năm 1999  sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc đáp ứng được nhu cầu khăn bông cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ năm 2001 đến nay, công ty liên tục được Bộ Công Thương quyết định công nhận danh hiệu xuất khẩu uy tín của Việt Nam.
 
          Với quyết tâm xây dựng thương hiệu trong nước, bắt đầu từ tháng 10/ 2013 chúng tôi chính thức mở công ty CP ĐT PT TM và DV Thành Nam nhằm cung cấp vào thị trường trong nước những sản phẩm khăn bông cao cấp chất lượng quốc tể mang thương hiệu Việt Nam. Mặc dù mới cung cấp vào thị tường từ đầu năm 2014, nhưng chúng tôi cũng đã nhận được sự ưu ái của một số các khách sạn lớn như: Deawoo, Sheraton, Fortuna ..,chuỗi Spa cao cấp KeangNam và các khách sạn lớn nhỏ trong thành phố, cung cấp cho các trang Web bán lẻ, đáp ứng được nhu cầu khăn cao cấp nhưng giá thành rất cạnh tranh so với thị trường.
 
          Với chiến lược luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi tin tưởng mình sẽ phục vụ được tối đa những nhu cầu cao nhất về khăn bông cao cấp của các khách sạn mang đẳng cấp quốc tế.
 
          Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ cùng với bảng báo giá sản phẩm này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Rất mong được sự hợp tác từ quý công ty.
 
 
CHÚNG TÔI LUÔN CÓ CÁC ƯU ĐÃI CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN!!
 

Hô trợ trực tuyến
HOTLINE:

KD: 098 9402 666


hongbt1402@gmail.com
Tin tức